Công dụng hiệu quả của nước dừa mà các bạn nên biết

Như các bạn đã biết nước dừa là một loại thực phẩm rất tốt cho cơ thể. Thế nhưng nước dừa còn rất nhiều công dụng mà các bạn chưa biết. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

mỹ phẩm Sakura

Đầu tiên đó là nước dừa giúp chúng ta chống lão hóa

Nước dừa có chứa cytokinin, giúp chống lại sự lão hóa của da. Thường xuyên thoa nước dừa cùng với ít nước chanh lên da giúp tăng cường độ đàn hồi của da và ngăn không cho da bị chảy xệ. Để trông trẻ trung hơn, bạn còn có thể uống nước dừa thường xuyên để giữ cho làn da được tươi tắn, khỏe mạnh và căng bóng.

Bài viết liên quan:

Tiếp theo nước dừa còn giúp xóa mờ sẹo

Rửa những vết sẹo hàng ngày với nước dừa và để khô. Lặp lại ba đến bốn lần và sau đó rửa sạch với nước lạnh. Bạn có thể áp dụng phương pháp này bốn lần một ngày để có kết quả tốt nhất. Phương pháp này thậm chí có thể chữa khỏi những vết sẹo mụn trứng cá.

Hơn thế nữa nước dừa còn giúp chữa cháy nắng

Nước dừa cũng có thể giải quyết vấn đề cháy nắng rất dễ dàng. Trộn đất sét mỹ phẩm với nước dừa và sử dụng loại tẩy da chết tự nhiên này hàng ngày. Phương pháp này sẽ loại bỏ tất cả các vết cháy nắng và trả lại cho bạn làn da trắng sáng, rạng ngời. Đây là loại tẩy da chết hoàn toàn tự nhiên mà bạn có thể sử dụng hàng ngày mà không cần lo lắng về các hóa chất độc hại.

Trên đây là các công dụng tuyệt vời mà nước dừa mang lại. Do vậy chúng ta còn ngại gì mà không bổ sung dừa vào tủ bếp nhà mình để sức khỏe chúng ta luôn được tươi trẻ tràn đầy sức sống.

Xem thêm: Những thói quen có hại cho sức khỏe

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s