Cách gắn lông mi giả để nổi bật hàng mi

Một đôi mắt lấp lánh không chỉ làm tươi sáng lên cả khuôn mặt bạn, mà nó còn là dấu ấn đặc biệt để các chị em thu hút ánh nhìn từ các chàng trai. Bên cạnh những đôi mắt đẹp tự nhiên thì không thể phủ nhận nghệ thuật trang điểm là yếu tố cực kỳ quan trọng và nhanh chóng giúp đôi mắt bạn trở nên lung linh và xinh đẹp hơn.Trong những dụng cụ hỗ trợ trang điểm cho đôi mắt, thì mi giả có một vai trò thiết yếu đắc lực cho chị em chúng ta. Tuy nhiên, việc gắn mi giả không phải là việc dễ dàng, đặc biệt là những người mới bắt đầu tập làm quen với mi giả.

cach-gan-mi-gia

Nhiều chị em có thể mất hàng giờ chỉ để gắn mi giả, một công việc tưởng chừng đơn giản. Kết quả mang lại cũng chưa chắc đã khiến chị em mong muốn. Mi giả khi gắn có thể bị lệch, hoặc nếu gắn không khít là bị rớt xuống chỉ sau một lúc. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các chị em cách gắn lông mi giả để nổi bật hàng mi một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian, công sức.

 

Các bước thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần ướm thử mi giả lên mắt trước.

Bước 2: Sử dụng một cây kéo trang điểm cắt tỉa những cọng mi giả có độ dài hơn mí mắt. Điều đó sẽ giúp mắt bạn tránh không bị mi giả đâm vào nhãn cầu gây khó chịu ngứa ngáy.

cach-gan-mi-gia-1

 

Nhiều bạn mua mi giả về nhưng độ cong của nó không như ý muốn. Hãy đừng vội bỏ đi, bạn chỉ cần uốn cong nó theo hình chữ C, rồi giữ trong ít phút đến khi đạt độ cong mong muốn thì thôi. Ngoài ra, bạn cũng có thể quấn lông mi giả lên thân cây cọ bạn dùng trang điểm. Nó sẽ giúp bạn gắn mi giả lên mắt một cách dễ dàng hơn.

Bước 3: Tiếp theo, bạn sử dụng một cây nhíp và một cây tăm bông để dán keo cho mi giả. Ở vị trí khóe mắt và đuôi mắt bạn nên bỏ keo nhiều một chút vì nó sẽ cố định ở mắt duy trì lâu. Chờ khoảng ít giây đồng hồ để keo khô lại.

Bước 4: Khi keo đã khô, bạn dùng tay (hoặc nhíp) nhẹ nhàng gắn lông mi giả lên mắt đúng vị trí. Cố gắng không để cho tay bạn chạm vào mí mắt.

cach-gan-mi-gia-2

Bước 5: Sử dụng mascara chải nhẹ để trông hàng mi giả tự nhiên hơn. Nếu xuất hiện một chút khoảng hở giữa chỗ gắn với lông mi giả, bạn chỉ cần dùng phấn đánh mắt che lại khuyết điểm này mà không cần gỡ ra gắn lại.

Tùy thuộc vào những cách gắn mi giả khác nhau, mà bạn có thể tạo cho đôi mắt của mình những phong cách cũng rất khác nhau. Hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm trong việc trang điểm của mình

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s