Những kiểu tóc cho nàng mặt tròn

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt tròn thì cũng không cần lo lắng vì chọn lựa mái tóc phù hợp sẽ giúp bạn che đi nhược điểm và giúp gương mặt trở nên thon gọn hơn. Bài viết này mình sẽ chia sẻ những kiểu tóc đẹp đem lại nét thanh thoát cho gương mặt tròn nhé.

chon toc cho guong mat tron

Những kiểu tóc cho gương mặt tròn

  1. Tóc búi cao đánh rối

chon toc cho guong mat tron 1

Những cô gái có gương mặt tròn có thể rất e ngại việc búi tóc cao. Nhưng thực ra đây cũng là cách để tôn vinh lên vẻ đẹp của gương mặt. Bạn chỉ cần búi tóc cao và tạo rối thật tự nhiên, thêm vài lọn tóc xoăn ở gần mép tai là đã hoàn thành. Kiểu tóc này cũng rất phù hợp với những cô nàng có gương mặt bầu bĩnh.

  1. Kiểu tóc bob uốn cụp cá tính

Tóc bob là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả kiểu gương mặt đặc biệt là những cô nàng sở hữu gương mặt tròn.  Tóc bob dài ngang vai sẽ che đi mộ phần của khuôn mặt đem đến cho bạn nữ cảm giác trẻ trung, nhưng cũng rất nữ tính. Tóc bob ôm lấy khuôn mặt kết hợp với việc nhuộm màu sáng sẽ làm cho gương mặt thon gọn và rạng rỡ hơn.

chon toc cho guong mat tron 2

Tóc bob là kiểu tóc có độ dài ngang xương quai hàm, bạn có thể uốn cúp đuôi để phần đuôi có thể nhẹ nhàng ôm lấy gương mặt. Kiểu tóc này sẽ che bớt đi sự bầu bĩnh cho gương mặt rất hiệu quả..

  1. Tóc uốn xoăn ngang vai

chon toc cho guong mat tron 5

Tóc xoăn ngang vai tạo cảm giác khuôn mặt như được kéo dài ra và thon gọn hơn. Đây là kiểu tóc thích hợp với nhiều những cô gái cá tính, trẻ trung. Kiểu tóc này rất được các cô nàng yêu thích, giúp bạn trông trẻ và năng động hơn.

  1. Tóc dài xoăn sóng nước

chon toc cho guong mat tron 4

Đây là kiểu tóc đơn giản nhưng lại tôn lên nét đẹp nữ tính của phái đẹp. Những bạn sở hữu gương mặt tròn để dài xoăn sóng nước kết hợp với mái chẻ 2 bên sẽ giúp che đi nét bầu bĩnh và tăng thêm nét gơi cảm, thanh thoát cho gương mặt .

Những lọn tóc uốn nhẹ nhàng làm cho mái tóc có vẻ dày hơn và đồng thời tạo ra sức hút cho gương mặt.

  1. Tóc dài suôn thẳng

chon toc cho guong mat tron 6

Kiểu tóc này kết hợp với rẽ 4-6 sẽ khiến cho gương mặt của bạn được thanh thoát hơn. Bạn nên chọn độ dài ngang vai hoặc dài hơn một xíu. Không nên để tóc quá dài hoặc quá ngắn vì sẽ tạo ra nét không cân xứng với khuôn mặt.

Gợi ý mẹo tăng chiều cao cho tuổi dậy thì.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s