CC Cover – Phương pháp làm đẹp mới đầy tranh cãi

Vào những tháng cuối đông gần đây , chị em phụ nữ đang nổi lên phong trào cấy phấn CC Cover vào da và những tranh cãi căng thẳng đã dần nổi lên. Vậy phương pháp làm đẹp mới này như thế nào , đã thật sự ổn và mang lại hiệu quả tối ưu trong việc làm đẹp hay chưa?

Cấy CC Cover phương pháp làm đẹp mới
Cấy CC Cover phương pháp làm đẹp mới

Xem thêm :

Phương pháp cấy phấn CC Cover

Giống như hầu hết các phương pháp trước đây như cấy collagen vào da. Cấy phấn CC Cover cũng là cách để cấy phấn vào bên trong da mặt. Phấn bên trong da mặt sẽ giúp cho da mịn và giảm được thâm nám

Quá trình cấy CC Cover bao gồm một chai CC chất lượng và máy làm công nghệ cao từ bác sĩ . Sau khi cây CC cover vào da , chúng ta sẽ được đắp thâm một lớp mặt nạ để khóa lại lớp CC đó, để cho CC được lâu hơn và giúp làn da trông mịn màng hơn. Sau khi thực hiện việc cấy phấn, da của bạn giống như được trang điểm nhưng lại hoàn toàn tự nhiên, bạn chỉ cần tô chút son và bước xuống phố là sẽ trở nên rạng rỡ. Lỗ chân lông trên da cũng được se khít .

Phương pháp này đã thật sự ổn chưa ?

Cùng với một công nghệ làm đẹp mới thì luôn có những luồng tranh cãi, những ý kiến ngược chiều nhau . Khi công nghê cấy phấn CC Cover vừa ra đời có 1 số những bình luận cho rằng phương pháp này chỉ duy trì trong một thời gian nhất định chứ không lâu dài, da sẽ xấu đi nếu không thực hiện theo quá trình này , bên cạnh đó , những loại kem CC được cấy vào da chưa rõ nguồn gốc, có khi là giả nên chưa chắc là an toàn với người dùng . Một số khác lại cho rằng đối với việc làm đẹp nào cũng vậy, nếu không duy trì da sẽ xấu đi là một chuyện bình thường. Hơn nữa, việc cấy CC cần phải lựa chỗ uy tín, có chất lượng và an toàn thì mới tránh được việc CC giả và không rõ nguồn gốc.

Nhiều ý kiến đan xen nhau làm cho chị em phụ nữ sẽ cảm thấy khó khăn trong việc suy nghĩ có nên lựa chọn biện pháp này hay không .

Chị em phụ nữ ơi, như chúng ta đã biết, chỉ mỗi việc dùng mỹ phẩm bằng cách thoa kem lên mặt thôi thì cũng có những cái tốt cũng có những cái xấu huống hồ gì những cách làm đẹp bằng phương pháp công nghệ. Bất kể việc làm đẹp nào cũng có mặt tốt và mặt xấu của nó. Bạn makeup để bản thân tự tin và xinh đẹp lên nhưng da sẽ yếu đi nếu không chăm sóc. Bạn dùng 1 loại kem đặc trị cho mụn, khi dùng hết mà chăm sóc không kỹ da vẫn nổi mụn tiếp tục . Chính vì vậy, trong cuộc sống không có điều gì là tuyệt đối là tốt và cũng không có điều gì tuyệt đối là xấu . Cấy CC Cover cũng vậy . Đó là quá trình làm đẹp mới và chúng ta phải chấp nhận cái mời kèm theo những rủi ro có thể xảy ra

Để đảm bảo an toàn, các bạn hãy chọn cho mình nơi uy tín để làm CC Cover dù giá mắc 1 tí nhưng vẫn đảm bảo được cho quá trình làm đẹp .

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s