Tự chế toner cho riêng mình tại nhà

Toner có công dụng tuyệt vời đối với da, nó xuất hiện hầu hết trong tất cả các liệu trình chăm sóc da của chị em. Nhưng tại sao chúng ta phải tốn tiền cho nó ở các cửa hàng mỹ phẩm? Hãy tự chế toner cho riêng mình tại nhà, rất dễ thôi.

tu-che-toner-cho-rieng-minh-tai-nha

1. Dầu thơm và muối

Trộn 2 muỗng cà phê muối với 100 ml phù thủy hazel (có sẵn tại các cửa hàng thuốc địa phương). Nếu phù thủy hazel là không có sẵn, bạn thậm chí có thể sử dụng nước thay thế. Trộn một vài giọt tinh dầu cây trà hoặc dầu thiết yếu khác của sự lựa chọn của bạn. Thêm một vài giọt nước cốt chanh và trộn đều tất cả các thành phần với nhau. Giữ dung dịch này trong chai trong tủ lạnh của bạn. Bạn có thể sử dụng mực trên khuôn mặt tự chế này vào buổi sáng và buổi tối sau khi rửa mặt và trước khi trang điểm.

 

 

2. Táo và mật ong

Lấy một quả táo và pha trộn nó với 1 muỗng cà phê mật ong để tạo thành một dán dày. Áp dụng dán mực này vào mặt và cổ của bạn, để lại nó ở đó trong vòng 5-10 phút. Rửa sạch mặt bằng nước bình thường. Sử dụng có thể sử dụng mực này mặt nạ mỗi ngày để có được làn da mịn màng và rạng rỡ.

 

3. Tinh dầu bạc hà cho da khô

Đun sôi 2 nắm lá bạc hà trong 100 gam nước. Trộn đều 1/2 muỗng cà phê phèn chua với nó. Lọc hỗn hợp này và để cho nó nguội. Giữ chiết xuất bạc hà này trong tủ lạnh của bạn. Khi bạn muốn sử dụng bạc hà toner tự chế này, trộn 2-3 giọt chiết xuất trong một cốc nước cất hoặc bình thường. Áp dụng điều này với miếng bông trên khuôn mặt của bạn để làm sạch và săn chắc làn da của bạn.

Xem thêm:

Tại sao phải trang điểm khi đi học
Mỹ phẩm Sakura

Đã bao giờ bạn tự làm toner ở nhà chưa?
Đối phó với việc bỏng dao cạo

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s