Làm thế nào để làm được Vitamin Serum C tại nhà?

Làm vitamin c serum dưỡng da cũng đơn giản như làm một ly sinh tố vào buổi sáng của bạn vậy. Tất cả nó cần là đi tới nhà thuốc địa phương hoặc cửa hàng thuốc và 4-5 phút chuẩn bị ở nhà. Đó là thực tế và làm cái mới, bạn nên mua loại huyết thanh vitamin c có thương hiệu vì nó sẽ đảm bảo lợi ích cho bạn.

lam-serum-vitamin-c-tai-nha

Công thức viên serum Vitamin C:

 

Những gì bạn cần:

 

(I) 1/2 muỗng cà phê tự nhiên thực phẩm thực Vitamin C Powder (axit L-ascorbic)

 

(II) 1 muỗng canh nước cất để hòa tan (hoặc nước hoa hồng để hòa tan và 2 muỗng canh glycerin thực vật

 

(III) Một chai thủy tinh màu tối để lưu trữ (Vitamin C oxy hóa dễ dàng). Bạn có thể hoàn toàn làm sạch và sử dụng một chai cũ.

 

 

 

Phương pháp:

 

(I) Hòa tan bột vitamin C trong nước cất hoàn toàn. Chỉ cần đặt trong bột vitamin C vào chai và thêm nước cất vào. Da nhạy cảm thì cho bột vitamin C ít hơn. Lắc chai kỹ cho đến khi bột hòa tan hoàn toàn. Nếu bạn đang sử dụng nước cất và vitamin C, bạn đã làm xong, thì đấy! Bạn có thể lưu trữ vitamin c serum chăm sóc da tự chế này cho đến 2 tuần trong tủ lạnh của bạn.

 

(II) Nếu bạn đang sử dụng glycerin thực vật, hòa tan bột C vitamin trong nước trước(một ít thôi), sau đó đổ vào glycerin, và lắc đều để hòa tan nó triệt để. Bạn có thể lưu trữ vitamin c serum chăm sóc da tự chế này cho đến 4 tuần hoặc lâu hơn trong tủ lạnh của bạn.

 

Sau khi làm sạch da, thoa một lượng nhỏ của huyết thanh da vitamin C tự chế này trước khi ngủ (vitamin C làm tăng độ nhạy cảm của da với ánh nắng mặt trời, vì vậy sử dụng nó vào ban đêm). Bạn có thể sử dụng ống nhỏ giọt để đặt 2-3 giọt vào lòng bàn tay của bạn, xoa hai tay với nhau và thoa huyết thanh trên khắp mặt, cổ và ngực của bạn.  nó với kem dưỡng ẩm của sự lựa chọn của bạn. Hãy để nó qua đêm. Nếu bạn cảm thấy làn da của bạn khô, sử dụng một chút kem dưỡng ẩm nhiều hơn.

 

Mẹo nhỏ:

 

(I) Đo các thành phần rất cẩn thận và không bổ sung thêm vitamin C vì nó có tính axit và có thể làm bỏng da nếu cường độ cao.

 

(II) Trong trường hợp bạn có làn da nhạy cảm, pha loãng với nước cất nhiều hơn. Da nhạy cảm có thể cảm thấy một chút cảm giác trống tickling ban đầu. Nếu điều đó xảy ra, hãy xem xét sử dụng nó vào những ngày thay thế ban đầu cho đến khi da của bạn thích nghi với nó.

 

(III) Đó là một điều trị tuyệt vời cho làn da khô và / hoặc lão hóa. Hoạt động tốt ngay cả trên làn da dễ bị mụn trứng cá.

 

(IV) Đối với những người đang có rất nhiều nếp nhăn hoặc da rất khô, ít thêm vitamin C có thể được thêm vào, nhưng chắc chắn rằng để làm việc lên dần dần và thử nghiệm trên mặt sau của tai của bạn trước khi sử dụng trên mặt.

 

(V) Để thêm những lợi ích của vitamin E, có một gel viên nang vitamin E – thủng nó và trộn trong nội dung của nó bằng huyết thanh vitamin C trong chai và lắc đều.

 

(VI) Nếu bạn mong muốn một huyết thanh c vitamin tự nhiên có mùi thơm, sử dụng nước hoa hồng thay cho nước cất.

 

Sử dụng ít thuốc ma thuật ở trên (vitamin c mặt huyết thanh) để làm cho làn da của bạn hoàn toàn hoàn hảo và trẻ không có nếp nhăn và nếp nhăn. Điều này làm cho các lỗ chân lông da trông nhỏ hơn và giúp làn da của bạn trông rạng rỡ và khỏe mạnh là tốt.

 

Bạn đã bao giờ sử dụng một C huyết thanh vitamin trên da của bạn? Chia sẻ kinh nghiệm dưới đây của bạn!

Xem thêm:

Tự làm sữa rửa mặt tại nhà

Dầu cây phỉ tốt cho da như thế nào

 

Công thức làm kem chống lão hóa tại nhà

Advertisements

One thought on “Làm thế nào để làm được Vitamin Serum C tại nhà?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s