Câu chuyện về Makeup

Điều đặc biệt khác nhau giữa nam và nữ đó là sự nữ tính và mạnh mẽ . Đúng là vậy, phụ nữ luôn muốn mình trở nên dịu dàng trong mắt của mọi người. Và dĩ nhiên Makeup sẽ trở thành 1 trong những công cụ giúp cho phụ nữ trở nên nữ tính hoặc ”bánh bèo” như câu nói vui ngày nay mọi người thường hay dùng .

Makeup có nên hay không? 

Chắc chắn không thể nào đo lường được câu trả lời chính xác của việc nên hay không nên makeup, người yêu thích và cần đến makeup họ sẽ chú trọng vầ coi makeup là điều không thể thiếu trong cuộc sống, nhưng đối với người không thích trang điểm, với họ makeup chỉ là một công cụ hỗ trợ mỗi lần họ dự tiệc hoặc hẹn hò . Chính vì lẽ đo mà không thể nào có 1 câu trả lời chính xác rằng chúng ta nên hay không nên makeup . Điều đó còn phụ thuộc vào bản thân của mỗi người .

Makeup có những lợi ích riêng mà không phải ai cũng nhận ra được . Đó chính là tự tin . Khi bạn trở nên xinh đẹp chắc chắn rằng bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin và sẽ luôn thấy t ự hào về bản thân .

Nhiều người cho rằng , makeup như là một thú vui đơn thuần trong cuộc sống. Ngày ngày ngồi trang điểm và thử các kiểu trang điểm như 1  người làm nghệ thuật

Vậy makeup có gây hư hại da không ?

Hư hại da đến từ nhiều yếu tố khác nhau, không thể phủ nhận rằng makeup có thể làm cho da trở nên yếu đi từng ngày . Tuy nhiên, nếu bạn biết cách tẩy trang đúng đắn và chăm sóc da 1 cách đầy đủ để bảo vệ da khỏi tác động của makeup thì chắc chắn rằng sẽ không có 1 điều gì có thể làm tổn hại đến làn da của bạn

Makeup là 1 lời khuyên 

Hãy cho mình cơ hội được trải nghiệm và được làm đẹp, bạn có 60 năm cuộc đời nhưng tuổi thanh xuân lại chiếm gần khoảng 30 năm cuộc đời của bạn . Chính vì thế, khi còn thanh xuân , khi còn là con gái và khi có đủ điều kiện và khả năng làm đẹp hãy làm đẹp và hãy thử makeup. Điệu một chút- làm đẹp một chút có sao đâu. Bởi lẽ, ”Là con gái có quyền điệu” mà .

Xem thêm các bí quyết chăm sóc da: 

Bột cam thảo – mỹ phẩm thiên nhiên mới cho phái đẹp

Sửa rữa mặt tốt cho tuổi teen 

Dưỡng da cho tuổi dậy thì 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s