BẮT BÀI CÁCH DÙNG KEM TRANG ĐIỂM TỐT NHẤT

Kem nền có lẽ không còn xa lạ với chị em ngày nay, tuy nhiên để sử dụng kem nền thật hiệu quả các bạn cùng tham khảo những bí quyết dùng kem nền dưới đây nhé.

2d8aca43f49e89127f22b6074979630c

1. Dưỡng ẩm da trước khi trang điểm

Các công đoạn trang điểm đôi khi khiến nhiều người cảm thấy phiền toái. Vì thế một số phụ nữ đã bỏ qua bước thoa kem dưỡng trước khi sử dụng lớp kem trang điểm và họ cho rằng điều đó cũng không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của làn da sau khi trang điểm. Tuy nhiên đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Sử dụng kem nền trực tiếp lên làn da chưa được dưỡng ẩm sẽ làm cho làn da bạn trông thô hơn.

Đặc biệt nếu bạn sở hữu làn da dầu hay tổng hợp thì việc dùng trực tiếp kem nền sẽ làm cho lỗ chân lông bị bít lại và càng làm trầm trọng hơn tình trạng làn da bóng dầu của bạn. Vì vậy một bí quyết đừng bao giờ quên khi trang điểm đó là thoa kem dưỡng trước khi dùng kem nền. Mẹo nhỏ này sẽ giúp cho làn da bạn hấp thụ tốt nhất lượng kem nền bạn cung cấp cho làn da và nhìn bạn chắc chắn sẽ trẻ trung, rạng rỡ và đẹp một cách tự nhiên.

2. Sử dụng miếng mút trang điểm

Nhiều phụ nữ cảm thấy việc thoa kem nền bằng tay sẽ dễ dàng hơn và họ có thể thoa đều lượng kem hơn. Nhưng thực ra làm như vậy sẽ làm giảm tác dụng của kem nền đi rất nhiều. Để sử dụng kem nền đúng cách, đầu tiên bạn hãy dữ trữ trên bàn trang điểm của mình một vìa miếng mút có kích thước khác nhau. Bạn có thể sử dụng miếng mút một cách linh hoạt cho từng góc nhỏ trên khuôn mặt để có được một lớp nền tự nhiên và hòan hảo nhất. Nếu bạn có làn da khô thì hãy dùng miếng mút khô để phủ một lớp mỏng, kem nền sẽ lưu lại lâu hơn. Còn nếu da bạn là da dầu và hỗn hợp thì hãy dùng miếng mút ẩm để tạo nên một lớp nền tự nhiên và sáng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s