Mẹo giúp vùng kín chị em luôn hồng mất thâm

Mẹo sau đây sẽ giúp bạn có cách làm cho vùng âm hộ hết thâm đen và được trẻ hóa như hồi con gái. Bạn nên nắm bắt cơ hội này bởi vì khi âm hộ cùng với nhũ hoa (phần đầu vú) thâm đen sẽ là một căn cứ quan trọng cho những người đàn ông đánh giá bạn đã từng quan hệ nhiều lần trước hôn nhân hoặc là bạn tình sẽ không thấy hứng thú khi quan hệ.

Tại sao vùng âm hộ của chị em bị thâm đen?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng thâm đen âm hộ của chị em phụ nữ. Có thể kể đến như do cọ sát với quần mặc, do cọ sát bởi hoạt động tình dục, do sau khi sinh con âm hộ bị dãn rộng và co thắt mạnh để đứa trẻ chui ra, do ngay từ bé, cấu tạo âm hộ đã bị thâm như vậy…

Thâm âm đạo
Vùng kín thâm đen, cách nào để anh ấy khỏi nghi ngờ?

Chính vì đó mà âm hộ thâm không có nghĩa là chị em phụ nữ đã từng có quan hệ tình dục. Nhưng với những kiến thức còn hạn chế và sự ích kỷ của nhiều đấng mày râu mà vô số chị em đã mắc vào hoàn cảnh không có lối thoát khi bị bạn tình đổ oan cho là đã từng có quan hệ với người khác.

Bí quyết để “cô bé” luôn hồng hào

Rất đơn giản:

  1. – Bạn hãy tránh sự cọ sát một cách tối đa đến vùng này như mặc quần nhỏ mềm, kích thước phù hợp, những ngày đèn đỏ càng nên mặc quần áo rộng hơn, thoải mái hơn, không đóng băng vệ sinh quá chật…
  2. – Tắm rửa sạch sẽ thường xuyên bằng cách loại sữa dưỡng thể và tẩy tế bào chết. Có thể dùng chanh để tắm cũng như việc tẩy tế bào chết và làm sạch vùng âm hộ, nhất là những ngày đèn đỏ.
  3. – Sau khi sinh bé, chắc chắn bạn sẽ bị rộng âm hộ gấp từ 3 đến 5 lần bình thường kèm theo đó là hiện tượng thâm đen, nhăn nheo, không chỉ mất thẩm mỹ mà còn gây viêm nhiễm dễ dàng và giảm hưng phấn khi giao hợp.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s