Nhau Thai Ngựa Liệu Pháp Mới Cho Làn Da Trắng Sáng

Nhau thai có nguồn gốc từ một cơ quan động vật có vú, kết nối thai nhi phát triển với thành tử cung được gọi là nhau thai. Cấu trúc này có trách nhiệm cung cấp cho thai nhi phát triển với oxy và chất dinh dưỡng.

Hippocrates, được biết đến như cha đẻ của Y học, là một trong những người tin vào khả năng của nhau thai ngựa chiết xuất để sử dụng cho mục đích điều trị.

Bí quyết làm đẹp của Cleopatra và Marie Antoinette

Ngưỡng mộ vì vẻ đẹp cổ điển và quyến rũ của Cleopatra và Marie Antoinette, người ta đã phải trải qua một thời gian dài trong việc khám phá những bí quyết làm đẹp của hai người phụ nữ nổi tiếng này. Cả hai người đẹp đều ủng hộ sử dụng chất chiết xuất từ ​​nhau thai (trong đó chủ yếu là nhau thai cừu và ngựa) để làm đẹp và nhờ vậy, giúp họ lúc nào cũng trẻ trung và vô cùng xinh đẹp.

Châu Á cổ đại

Các nước châu Á được biết đến vì sự tiên tiến của họ trong lĩnh vực y tế trong thời kỳ cổ đại và đã công nhận nhau thai ngựa có thể sử dụng cho các mục đích điều trị. Trên thực tế, chiết xuất nhau thai ngựa là thành phần trong các loại thuốc truyền thống để nuôi dưỡng máu, tăng cường các cơ quan nội tạng và giảm thiểu căng thẳng. Chiết xuất nhau thai ngựa cũng được đánh giá như một thành phần chống lão hóa.

Hầu hết các công ty sản xuất mỹ phẩm làm trắng da ở Nhật Bản đều công nhận hiệu quả của nhau thai ngựa.

Featured image

Ngày nay, nhau thai ngựa là một thành phần mỹ phẩm được đánh giá cao, được công nhận do tính chất làm trắng da tích cực của nó tác động đến hoạt động của tyrosinase – một thành phần của melanin. Trong thực tế, nhau thai ngựa là thành phần làm trắng da phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản. Nó luôn là thành phần của mỹ phẩm và giúp chủ động kiểm soát sản xuất melanin để làm trắng làn da.

Viên Uống Trắng Da Sakura

Viên uống trắng da Sakura  với chiết xuất từ nhau thai ngựa, L-Glutathione Reduced, được cấp phép và chứng nhận như là một thành phần an toàn và hiệu quả  để chăm sóc cho da, tái tạo da, chống lão hóa, đem lại sức sống, và làm trắng da.

Hãy chăm sóc da tốt để có một làn da khỏe mạnh. Trên hết, ta nên sử dụng nhau thai để giúp cho việc chăm sóc da cũng như các loại kem làm trắng da để có được một làn da khỏe mạnh. Da được làm trắng bằng các loại kem dưỡng để làm mịn da, không làm da bạn ngứa, khô hay bong tróc. Để có được làn da như vậy là nhờ sử dụng nhau thai cùng với các thành phần khác trong sản phẩm, giúp tăng cường độ đàn hồi và độ ẩm của da. Tất cả các nhau thai đều phải trải qua nhiều quá trình thử nghiệm lâm sàng để đảm bảo rằng nó an toàn và hiệu quả.

Featured image

Lợi ích : Trắng da + chống lão hóa + tái tạo tế bào

Featured image

Giàu chất dinh dưỡng, axit amin và các yếu tố tăng trưởng, nhau thai ngựa có tính năng làm trắng vượt trội, kích thích tái tạo tế bào để đem lại làn da tràn đầy sức sống, nó cũng làm giảm rõ rệt và chống lại với những dấu hiệu của da bị lão hóa.

Nhau thai: Được chứng minh lâm sàng an toàn và hiệu quả.

Các thành phần nhau thai ngựa và nhau thai Marine này rất thích hợp với da của con người, được sử dụng trong các bệnh viện tại Nhật Bản và đảm bảo rằng nhau thai đã được chứng minh an toàn và hiệu quả.

Bài đọc thêm:

Kiến thức bổ ích về chiết xuất nhau thai Ngựa (Placental Protein Extract)  

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s